Tết 2013, Dhung Café – Những Nụ Cười

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tết 2013, Dhung Café & Những Nụ Cười
Quảng Hiệp, Cư Mgar, Đak Lak

Lại một mùa xuân đến sau những tất bật của mùa café bận rộn trên Tây Nguyên. Năm Quý Tỵ, năm con rắn với những khúc quanh và kiên định.

Thêm một mùa Xuân của Dhung Café trên mảnh đất Quảng Hiệp, Cư Mgar. Sứ mệnh của gia đình đường như càng thể hiện rõ khi là nơi gặp gỡ của hàng xóm, bạn bè vào những ngày Xuân, với những ly cafe bắt đầu một ngày mới, cả những ly cafe của bạn bè khi ngồi với nhau, của những ra đi và trở về cùng với Buôn Dhung, Quảng Hiệp.

Bao nhiêu năm, vẫn là những con dốc quanh co, những đến và đi trắc trở, đầy lo toan của vùng đất heo hút này trên Cư Mgar. Định kiến, hạn chế, những cuộc di dân vội vã, ngộ nhận chính trị, đặt mình vào vị trí hẹp… sau 30 năm vẫn còn là tiếc nuối, quay đầu về hướng biển, kế hoạch bứt phá để thoát ly và cả những quay lại tạm thời trong những ngày Tết.

Điều đã ra hoa và kết trái, hoa cafe nở bung sau khi tưới. Xuân cũng là những ngày thong thả bắt đầu cho những ngày mùa bận rộn.
Dhung café cùng với gia đình, trong những ngày Tết qua, tranh thủ là người kết nối bạn bè, hàng xóm, đưa mọi người đến với nhau cùng những ly cafe, lúc ngồi dưới tán cây chuyện trò…

Phía trước vẫn là chặng đưỡng khúc khuỷu, thiết nghĩ, chỉ có tinh thần lạc quan, sự kiên định mới giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc, chọn lựa của mình.

Chúc buôn Dhung, bạn bè, anh em, những khách hàng của Dhung Cafe năm con rắn nhiều niềm vui và những mùa bội thu với cafe, điều, tiêu và cả những hoa màu khác.

Dhung Cafe
Quảng Hiệp, Cư Mgar

 

Dhung Cafe 11

Dhung Cafe 12.1

Dhung Cafe 13

Dhung Cafe 14

Dhung Cafe 15

Dhung Cafe 16

Dhung Cafe 17

Dhung Cafe 18

Kids

_MG_9613

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s